ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อาอิชิ แอลพ์ ออโตเลทเธอร์ จำกัด ผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานการควบคุมคุณภาพสูงและการควบคุมต้นทุน หนังแท้ที่เป็นวัสดุธรรมชาตินั้นละเอียดอ่อน จะต้องระมัดระวังในการจัดการคุณภาพ อุณหภูมิ ฯลฯ ของหนังแต่ละชิ้น นอกจากนี้ด้วยหนังแท้ที่ละเอียดอ่อนจะมีการปรับเล็กน้อยในการตกแต่งและระดับของการเคลือบเงาของแต่ละผลิตภัณฑ์ เพื่อรักษาเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์พนักงานทุกคนต้องมีความสามารถขั้นสูงสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ ทุกครั้ง บริษัท อาอิชิ แอลพ์ ออโตเลทเธอร์ จำกัด ได้ดำเนินการตรวจสอบเชิงลึกโดยฝีมือของช่างฝีมือในกระบวนการผลิต ในกระบวนการที่เน้นประสิทธิภาพมีการใช้เครื่องจักรรุ่นล่าสุดและในกระบวนการผลิตส่วนใหญ่การทำงานและการตรวจสอบจะดำเนินการโดยมือมนุษย์และสายตามนุษย์และกระบวนการผลิตจนเสร็จสิ้น ด้วยการรวมฝีมือและเทคโนโลยีล่าสุดเข้าด้วยกันเราต้องการใช้ระบบการผลิตสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความเสถียรและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเป็นที่รักของลูกค้า

กระบวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อาอิชิ แอลพ์ ออโตเลทเธอร์ จำกัด ผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานการควบคุมคุณภาพสูงและการควบคุมต้นทุน

(1) ตรวจสอบคุณภาพหนังดิบ

ขั้นตอนแรกการตรวจสอบลักษณะของหนังแท้ เพื่อเพิ่มความสวยงามของผลิตภัณฑ์เราจะตรวจสอบทีละคนเพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรกในจุดที่ละเอียดอ่อน

(2) วางแบบ

นอกจากนี้การลบรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรก ในขณะที่ขจัดรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรกที่พบในการตรวจสอบการลอกให้ใส่แผ่นอะครีลิค

(3) ตัด

ตัดด้วยเครื่องตัดอัตโนมัติและด้วยมือ ดำเนินการหากจำเป็นจะต้องดำเนินการเจาะ นอกเหนือจากการตรวจสอบคุณภาพของหนัง

(4) ตรวจสอบ

ปรับความหนาของหนังของชิ้นส่วนที่เย็บ ทำให้ความหนาของหนังบางลงเพื่อไม่ให้ชิ้นส่วนที่เย็บบวม รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์มาจากการทำงานอย่างละเอียด

(5) เย็บ (จักรเย็บผ้าหรือเย็บมือ)

เย็บด้วยจักรเย็บผ้าหรือเย็บมือ การเย็บอย่างระมัดระวังจะดำเนินการในขณะที่ปรับตะเข็บ ด้วยความชำนาญ

(6) การประกอบ การตรวจสอบและการจัดส่งสินค้า

ประกอบและจัดส่งหลังจากการตรวจสอบขั้นสุดท้าย หลังจากรวบรวมและทำตามกระบวนการทั้งหมดให้เสร็จสิ้น และดำเนินการตรวจสอบขั้นสุดท้าย เราจะตรวจสอบอย่างเคร่งครัดด้วยตาเปล่าจนจบและส่งออกเป็นผลิตภัณฑ์

แผนกภายในองค์กร

เพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพของอุตสาหกรรมเครื่องหนัง บริษัท อาอิชิ แอลพ์ ออโตเลทเธอร์ จำกัด ปรับปรุงความสามารถทางเทคโนโลยีเพื่อตระหนักถึงแต่ละแผนกและพนักงานทุกคนจะต้องเผชิญกับความท้าทายด้วยความพยายามร่วมกัน เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงเราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถรวมจุดแข็งของเรา ด้วยเป้าหมายของการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่นและจากต่างประเทศเราจะพยายามปรับปรุงคุณภาพและเทคโนโลยีทุกวันโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพ

  • ฝ่ายการตลาด: พัฒนากลไกตลาดที่กำหนดเป้าหมายทั่วโลก

เราจะเป็นผู้นำด้านการตกแต่งภายในรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ตลาดขยายไม่เพียง แต่ในประเทศ แต่ยังขยายไปยังต่างประเทศ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาปริมาณการขายจากประเทศในแถบเอเชียซึ่งส่วนใหญ่เป็นประเทศจีนก็มีการขยายตัวเช่นกัน เราได้สร้างฐานการผลิตในเซี่ยงไฮ้และประเทศไทยและสำหรับทั่วโลกเรากำลังพิจารณาการขยายตัวในแต่ละประเทศ

  • ส่วนการพัฒนา: การสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยใจและคุณภาพเมื่อถึงมือลูกค้า

ทักษะทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญในสาขาเฉพาะทาง เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้ใช้ต้องการเรากำลังทำงานเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสมเหตุสมผลด้วยความหรูหราขณะที่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของวัสดุ เช่น หนังแท้ หนังสังเคราะห์ หนังแผ่น ฯลฯ

  • ฝ่ายผลิต: คุณภาพที่เกิดจากงานฝีมือ

ความดีของหนังที่ทำจากวัสดุธรรมชาติความรู้สึกชื้นเมื่อสัมผัสความอบอุ่นและความเงางามมีชีวิตชีวา เรายังคงทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพและเทคโนโลยีเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ดังกล่าวด้วยความปราณีตและจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในขณะที่ทำการตรวจสอบซ้ำหลายครั้งในกระบวนการผลิต

  • แผนกการจัดการ: สร้างความเข้มแข็งกับองค์กรและระบบที่มีประสิทธิ์ภาพ

การผลิตที่สมาชิกทุกคนมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว เราได้สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่พนักงานทุกคนพยายามสร้างสิ่งที่ดี หลังจากเข้าร่วม บริษัท แล้วพนักงานทุกคนมีประสบการณ์ในสายงานและเข้าใจสถานการณ์และประเด็นต่าง ๆ ในสาขาเพื่อให้ฝ่ายจัดการสามารถสื่อสารกับแต่ละสาขาได้อย่างราบรื่น

Aichi Alps Autoleather Co. LTD